Pate gan ngỗng Hame – Thực phẩm lừng danh Châu Âu.

  • Giới thiệu:

Các món pate đã xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam. Khi ăn với bánh mì pate là một trong những món ăn kèm không thể thiếu. Giờ đây pate lợn đã quá là quen thuộc. Vậy mọi người đã thử Pate gan ngỗng chưa ? Công ty TNHH Nguyên Hồng xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Pate gan ngỗng của thương hiệu Hame !

 

  • Nguồn gốc:

Pate gan ngỗng là món ăn lừng danh tại Châu Âu. Nhờ vào hương vị đặc biệt và lượng dinh dưỡng dồi dào. Pate gan ngỗng Hame được sản xuất tại Nga với dây chuyền sản xuất tiên tiến. Với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cho ra những hộp pate cao cấp. Không chỉ đưa tới người sử dụng những hương vị tuyệt vời nhất. Ngoài ra còn bảo đảm sức khoẻ cho người tiêu dùng.

 

  • Cảm nhận:

– Cảm nhận chính:

Mở hộp Pate gan ngỗng Hame, phần Pate đầy ắp và người dùng sẽ được chào đón bởi một hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi béo ngậy. Phần Pate rất mềm có xu hướng như tan trong miệng như một miếng thịt mỡ được ninh kĩ nhưng không tạo cảm giác ngấy. Độ đậm của Pate gan ngỗng Hame ở mức vừa đủ, không quá nhạt gây ngán mà cũng đủ đậm để thực khách có thể ăn kèm với bánh mì hoặc một số đồ ăn khác.

– So sánh với các Pate khác:

So sánh với một số loại Pate khác thì Pate gan ngỗng Hame có mùi gan thơm nồng hơn, khá dễ chịu. Cảm giác cứng và bột có thể xuất hiện trong một số loại Pate khác nhưng với sản phẩm của Hame thì không, Pate gan ngỗng hoàn toàn mềm rất dễ xúc và phết lên bánh mì không lo tình trạng dính.

  • Phân phối:

Giờ đây để thưởng thức hương vị từ xứ sở Châu Âu xa xôi giờ đây không còn khó. Pate gan ngỗng Hame đã xuất hiện tại Việt Nam. Công Ty TNHH Nguyên Hồng đã nhập khẩu trực tiếp từ Nga và không qua trung gian. Bảo đảm chất lượng tới những người tiêu dùng khó tính nhất. Hương vị xứ sở châu Âu đang đợi các bạn chỉ với giá 80k với định lượng 250g cho một hộp Pate gan ngỗng Hame. Cho gia đình, cho bạn bè, cho những bữa tiệc đồ nguội cùng rượu thư thái.

 

Thế giới ẩm thực Châu Âu đang đợi bạn. Trải nghiệm ẩm thực, trải nghiệm một nền văn hoá. Hãy chuẩn bi cho gia đình, người thân một bữa ăn chất lượng với Pate Gan Ngỗng Hame.

Bài viết liên quan