Nước Ochakovo “JuiceTeam” An Apple – Nước hỗn hợp táo nhập khẩu Nga

Trong tháng 9 năm 2020, Công ty TNHH Nguyễn Hồng Group đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới – sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Nga của thương hiệu Nước Ochakovo “JuiceTeam” – Hỗn hợp nước hoa quả được hãng lựa chọn cẩn thận ngay sau khi thu hoạch để tối ưu Vitamin và khoáng chất. Sản phẩm đóng vai trò quan trọng làm đa dạng thị trường thức uống Việt Nam, với sứ mệnh đưa tới cho người dùng loại đồ uống thân thiện, giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

 

Thương hiệu Ochakovo là một hãng đồ uống nổi tiếng tại Nga, với thâm niên sản xuất từ năm 1978. Hãng đã đưa ra thị trường rất nhiều rất nhiều sản phẩm thức uống, từ bia tới các loại đồ uống không cồn. Trải qua rất nhiều giai đoạn và những khó khăn riêng Ochakovo vẫn giữ được vị trí là một trong những hãng đồ uống số 1 tại Nga. Với cam kết của hãng mọi sản phẩm đều có thành phần 100% từ thiên nhiên, không hề có chứa chất bảo quản, công ty Ochakovo đã đưa tới người dùng tại đất nước Nga nói riêng và thế giới nói chung, những sản phẩm chất lượng tươi ngon nhất. Dòng sản phảm JuiceTeam là hỗn hợp nước hoa quả tươi ngon nhất đảm bảo chiều miệng những người dùng khó tính nhất.

 

Thành phần chính của dòng sản phẩm JuiceTeam An Apple là chiết suất của những loại hoa quả tươi ngon nhất được lựa chọn cẩn thận ngay sau công đoạn thu hoạch, đây là cách thương hiệu Ochakovo lưu giữ được những tinh túy của nguyên liệu trong sản phẩm của mình. Bên cạnh lượng Vitamin dồi dào từ hoa quả, trong 100ml hàm lượng Carbonhydrate sẽ giao động từ 11,7g đến 13,2g tùy sản phầm, và cũng như vậy với giá trị năng lượng, trong 100ml sẽ chứa từ 45kcal đến 55kcal. Thức uống hoa quả của thương hiệu Ochakovo rất hợp cho tất cả mọi người đặc biệt dành cho những khách hàng cao tuổi, những người có vấn đề như nóng gan cần thanh lọc, hay có vấn đề về hệ tiêu hóa hoặc những ai đang theo dõi về dinh dưỡng như người ăn kiêng hay người đi tập thể hình. Nước hoa quả JuiceTeam có thể sử dụng như thức uống hàng ngày để giải khát, thức uống bổ sung dinh dưỡng, hay thức uống để thanh lọc cơ thể.

 

Từ ngày 1 tháng 9 năm 2020, công ty TNHH Nguyên Hồng Group mang đến cho thị trường sản phẩm Ochakovo “JuiceTeam” An Apple trong dòng thức uống JuiceTeam, với đóng gói hộp khối lượng tịnh 1 lít.

 

Sau khi trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, ngày 29 tháng 7 năm 2020 sản phẩm nước hoa quả Ochakovo “JuiceTeam” An Apple đã được sở ban ngành cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm . Sản phẩm hiện được phân phối tại các cơ sở bán lẻ Quà tặng thực phẩm Nga – Quà tặng Nga Nguyên Hồng trên toàn quốc.

Bài viết liên quan