Spices for grilled meat 30g

Spices for grilled meat 30g

Product Code:Gia vị nướng thịt 30g
Availability:In Stock
  • 24,000VNĐ

Giới thiệu về gia vị ướp thịt nướng của Nga

Không phải ngẫu nhiên mà gia vị tẩm ướp của Nga lại được yêu thích và tin dùng trên toàn thế giới. Trong mỗi gói gia vị tẩm ướp thịt nướng của Nga là sự pha trộn độc đáo từ 18 loại hương liệu khác nhau. Nguyên liệu trong một gói gia vị gồm: húng tây, ớt chuông đỏ, hạt tiêu đen, mù tạt, kinh giới, lá mùi, tỏi tây,… Được chọn lọc kỹ càng, sấy khô và trộn với tỉ lệ phù hợp để đem đến hương vị riêng biệt chỉ có ở Nga.

Được sản xuất trên quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh tuyệt đối. Sản phẩm được phân phối trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chế biến món ăn đơn giản hơn với gia vị Nga ướp xiên nướng

Gia vị tẩm ướp thịt nướng của Nga được đóng gói dưới dạng túi nhỏ 30 gram. Thích  hợp cho các món nướng từ thịt lợn. Với mỗi gói gia vị bạn có thể ướp được cho 1,5kg thịt tùy khẩu vị mỗi người.

Với công thức và tỉ lệ cân đối. Mỗi gói gia vị ướp thịt nướng của Nga giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng. Chỉ với một bước tẩm ướp đơn giản bạn đã có món ăn thơm ngon không kém các nhà hàng sang trọng.

Bạn có thể nướng kèm thịt đã tẩm ướp cùng với rau củ quả. Có thể kể đến như: ớt chuông, nấm đùi gà đã tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn.

Tags: Spices for grilled meat 30g