HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI DÙNG NĂM 2021

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG BÁ HÀNG VIỆT TỐT – VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI DÙNG NĂM 2021

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam” nhằm khẳng định và nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu, sản phẩm Việt trên thị trường, từ đó nâng cao nhận thức về thói quen tiêu dùng hàng Việt Nam của người tiêu dùng Việt Nam.
“Lễ trao bảng vàng Doanh nhân – Trí thức tiêu biểu Việt Nam thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng 2021” được truyền hình trực tiếp trên kênh H2 Đài truyền hình Hà Nội vào lúc 9h45-11h30 sáng Chủ Nhật ngày 21/11/2021.
Nhãn hàng Phomai hun khói Solse được nằm trong top 20 sản phẩm được vinh danh
Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Hồng Group Chị Trần Thanh Huyền đại diện công ty lên nhận bằng khen và cúp
Hình Ảnh phomai solse hun khói CNN tại Nguyễn Hồng
  • Vấn nạn đồ ăn và cách giải quyết

– Hiện nay vấn nạn gian lận thương mại, hàng giả, hàng nhái,hàng kém chất lượng…là vấn đề đáng lo ngại và gây thiệt hại không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn cả đối với doanh nghiệp kinh doanh chân chính.Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của Người tiêu dùng và doanh nghiệp, bên cạnh việc tuyên truyền hướng dẫn cần có thêm một công cụ và hoạt động hiệu quả để giúp Người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức chương trình: “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021”.

– Chương trình Hàng Việt Tốt Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021 nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần 11 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng. Trong khuôn khổ chương ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp tiêu biểu để trao bảng vàng chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng, Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín – Chất Lượng năm 2021.

Hình ảnh buổi lễ được chụp hình lại

  •  Tổng kết buổi lễ

Buổi lễ tổng kết chương trình và trao bảng vàng chứng nhận cho các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tiêu biểu được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội tại Khu Di Tích Phủ Chủ Tịch số 19 Ngọc Hà – Ba Đình – Hà Nội dự kiến vào tháng 11 năm 2021. Ban tổ chức trân trọng thông báo đến Quý các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đăng ký tham gia chương trình ý nghĩa này.

Phomai solse do Nguyễn Hồng Sản xuất

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Xuất xứ: Nga

– Khối lượng: 100g-200g

– Hạn sử dụng: 6 tháng từ NSX

– Thành phần: Sữa bò tươi, men, muối, nước, chất ổn định,…

 

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Phô mai dây xông khói là một món ăn truyền thống phổ biến trong ẩm thực nước Nga. Phô mai hun khói với vị mặn nhẹ, kết cấu sợi khá dày và tơi. Khi sử dụng rất thuận lợi cho việc sơ chế, tạo cảm giác rất thú vị khi ăn. Điểm đặc biệt mà phô mai hun khói mang đến là hậu vị sau khi thưởng thức. Sự thơm ngậy và vị mặn tinh tế từ những hạt muối cao cấp rất kích thích cho thực khách.

Phô mai hun khói làm từ gì? Phô mai được tạo nên từ quá trình lên men sữa của bò, dê, cừu… Để làm phô mai, ta phải tách sữa đông ra khỏi chất béo và nước sữa. Sau đó, ủ lên men trong một khoảng thời gian nhất định. Khi đã đạt được kết cấu tiêu chuẩn, sản phẩm sẽ được hun khói theo quy trình khép kín của công ty, đảm bảo sản phẩm tạo ra đạt chất lượng, giữ được chất dinh dưỡng.

 

  • GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:

Phô mai sợi hun khói có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe: chất béo, protein, canxi, phốt pho… Bên cạnh đó, trong quá trình lên men, lợi khuẩn. Giá trị dinh dưỡng trong 100g phô mai dây hun khói bao gồm 22,8g Protein; 22,6g Lipit, 1,9g Carbohydrat. Giá trị năng lượng: 312,8kcal

  • Công dụng:

– Tăng cân: Ăn phô mai có thể khiến bạn tăng cân ngoài mong muốn, nhưng nó lại thích hợp với những người quá gầy và đang muốn tăng cân. Nếu bạn đang cố gắng để tăng thêm một vài kilogam thì bạn có thể chọn phô mai làm món ăn hàng ngày. Phô mai chứa nhiều protein, chất béo, canxi nên giữ cho cơ bắp và xương khỏe mạnh.

– Phòng chống ung thư: Phô mai có chứa các chất được gọi là axit linoleic (CLA), giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, vitamin B trong phô mai cũng giúp bảo vệ cơ thể khỏi nhiều bệnh tật như mệt mỏi, ốm nghén.

– Tăng cường cơ bắp: Các protein casein nguyên chất trong phô mai giúp duy trì cơ bắp và cung cấp đủ các vitamin B12.

– Tốt cho xương: Tổ chức Tim Mạch Anh nói rằng phô mai là nguồn canxi dồi dào.

 

Bài viết liên quan