LẬT ĐẬT NGA HÌNH THÚ 5

LẬT ĐẬT NGA HÌNH THÚ 5

Product Code:LẬT ĐẬT NGA HÌNH THÚ 5
Availability:In Stock
  • 470,000VNĐ

Xuất phát từ đất nước Nga xinh đẹp, trở nên nổi tiếng khắp thế giới bằng ý nghĩa giáo dục sâu sắc, lật đật Nga từ lâu đã xuất hiện và trở thành món đồ chơi thân thiện với trẻ em Việt Nam. Đồ chơi lật đật Nga hình thú số 5 được thiết kế ngộ nghĩnh cùng khả năng giữ cân bằng cao giúp búp bê lật đật luôn vững vàng cà nở nụ cười tươi sau mỗi lần bé đẩy hay lắc lư nhiều lần. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn với trẻ, không chứa chất độc hại. Lật đật Nga phát ra âm thanh ngân vang cùng màu sắc tươi sáng, sẽ kích thích các giác quan của bé phát triển.  Lật đật nga hình thú số 5 có kích thước  Cao 41 cm , ngang 23 cm


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp, an toàn
 
 
- Đồ chơi lật đật nga hình thú số 5 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
 
 
- Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, không có cạnh sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.
 
 
Thiết kế thông minh phát triển các giác quan của bé
 
 
- Đồ chơi lật đật Nga được thiết kế thông minh tạo độ cân bằng cao giúp lật đật luôn vững vàng cho dù bé có đẩy hay lắc lư nhiều hướng.
 
 
- Sự lắc lư linh hoạt của lật đật mang đến cảm giác thích thú cho bé, kích thích bé vận động tay và tăng cường sự kết hợp tay - mắt nhiều hơn thông qua việc quan sát, các động tác cầm, nắm, đẩy, giữ.
 
 
- Những âm thanh ngân vang được phát ra từ bé gái không chỉ kích thích thính giác của bé phát triển, cho bé làm quen và tập cảm nhận âm thanh mà còn mang lại sự thích thú cho bé khi chơi.
 
 
- Lật đật mô phỏng hình dáng một bé gái vô cùng dễ thương với đôi mắt tròn to, đôi môi đỏ xinh cùng khuôn mặt tròn trịa sẽ là một món quà mà các bé gái vô cùng yêu thích khi được ba mẹ tặng cho. 
 
 
 - Đồ chơi lật đật mang ý nghĩa kiên cường, biết tự đứng dậy sau những vấp ngã sẽ là món quà cực kỳ đặc biệt cho bé yêu của mẹ trong những năm tháng đầu đời.
 


Tags: Lật đật Nga ; Lật đật hình thú 5 ; đồ chơi thông minh