Salami Nga 300g Cherkizovo

Salami Nga 300g Cherkizovo

Product Code:Salami Nga 300g Cherkizovo
Availability:In Stock
  • 170,000VNĐ

Salami Borogodskaya Cherkizovo cây 300gr

Xuất xứ : Nga

Thành phần : Thịt gà phi lê , thịt heo, mỡ heo, hương liệu thịt bò, protein đậu nành, muối nitrit, tiêu, tỏi, thìa là, glucose khô, men, mè..
Trọng lượng300gr

Salami là một loại xúc xích cao cấp được làm từ thịt bò, heo và gà được sấy khô lên men đặc biệt tạo nên một mùi vị ngậy nồng, ăn xong nhưng vị thơm quyện vẫn trong vị giác, món này dùng chung với rượu, bia, hoặc ăn với bánh mì và phomat  thì tuyệt vời vì mùi vị của nó.

Salami Borogodskaya Cherkizovo là sự kết hợp giữa thịt gà, bò, heo, sấy khô lên men, cho vị thơm săn chắc, béo vừa, ngậy, thích hợp cho 1 đĩa đồ nguội tổng hợp bao gồm thịt xông khói, xúc xích mềm, salami với beer, rượu..hoặc đơn giản hơn quí khách dùng với bành mỳ, cơm, dùng làm nhân bánh pizza..

Cách ăn và chế biến salami: Đầu tiên bạn bóc lớp nilong bên ngoài và thái mỏng. Đặc biệt salami nga càng thái mỏng ăn càng ngon và không mặn, nước để chấm salami thường dùng là tương ớt, mù tạt. Salami nga bạn có thể ăn không với bia và các loại rượu, hoặc ăn với bánh mì và phomat, làm pizza


Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Nguyễn Hồng, đủ tiêu chuẩn chất lượng và điều kiện an toàn thực phẩm, 

 hiện nay đã được phân phối vào các hệ thống siêu thị lớn, cửa hàng thực phẩm nhập khẩu trên toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm quí đối tác, khách hàng có nhu cầu phân phối mặt hàng Salami Nga Cherkizovo tại Việt Nam và các nước lân cận.


Giá sản phẩm : Liên hệ.

Tags: Salami Borogodskaya Cherkizovo ; salami nga ; salami lợn; xúc xích ; xúc xích xông khói